MASSAGE RƯỢU GỪNG

Home / Dịch vụ spa / MASSAGE RƯỢU GỪNG

Massage giảm mỡ bụng chuyên sâu với rượu gừng

Rượu Gừng từ lâu đã được chị em Phụ nữ, đặc biệt là Phụ nữ sau khi sinh, truyền tai nhau như 01 nguyên liệu tuyệt vời để làm tan mỡ bụng tại nhà khi kết hợp với việc massage. Thật vậy, gừng giúp làm tan mỡ bụng rất hữu hiệu, khi ngâm với rượu nó càng có tác dụng mạnh mẽ.hơn. Với rượu gừng, bạn chỉ cần thoa rượu gừng lên vùng cần giảm mỡ như bụng, đùi và cánh tay, massage 15 phút, kiên trì thực hiện đều đặn mỗi ngày trong 01 tháng sẽ thấy hiệu quả.

Thế nhưng, nhiều người vẫn làm KHÔNG HIỆU QUẢ. Vì sao???

Đầu tiên, nguyên nhân là do massage không đúng bài bản, kỹ thuật sẽ làm rượu Gừng không thế thấm sâu qua da để phát huy tác dụng. Và việc tự làm tại nhà khó có thể duy trì đều đặn và đủ liều lượng để phát huy hiệu quả tốt nhất. Chưa kể, cách làm Rượu Gừng cho tốt cũng không phải nhiều người đã biết.

Hãy cùng trải nghiệm dịch vụ của Tóc Việt – Spa!

Dịch vụ Massage bụng chuyên sâu với Rượu Gừng của TV Spa  là sự kết hợp nhuần nhuyễn và chính xác các kỹ thuật massage của đội ngũ KTV lành nghề với Rượu Gừng ngâm lâu năm của các danh y Đông dược uy tín sẽ đem kết quả mỹ mãn ngoài mong đợi cho bạn chỉ sau 02 tuần.

Mỗi liệu trình kéo dài 90 phút với 6 bước thực hiện gồm có:
B1: Thoa rượu gừng + massage. Với các thao tác chuyên nghiệp của kỹ thuật viên sẽ đưa rượu gừng thẩm thấu vào sâu bên trong,cộng với sức nóng của đá sẽ giúp làm mềm lớp mỡ được tích tụ lâu ngày.
B2: Chườm muối gừng.
B3: Quấn máy nóng giúp đánh tan lượng mỡ tồn đọng.
B4: Chạy máy lạnh giúp bụng được thon gọn săn chắc.
B5: Thoa kem tan mỡ

CAM KẾT:

– KH cảm nhận ngay hiệu qua sau lần đầu tiên làm dịch vụ.
– Sau 10 liệu trình, số đo vòng 2 giảm từ 07 – 10cm.
– Sau 15 liệu trình, số đo vòng 2 giảm từ 10 – 15cm.

Tin tức gần đây

GIẢM MỠ BẰNG LAZER Giảm mỡ bụng an toàn với Lazer - Giảm mỡ bụng bằng Máy Laser Cavitation (Cam kết giảm 5-9cm ngay buổi đầu tiên) hội tụ 4 công nghệ hiện đại hàng đầ...