LOGONEW2
LOGONEW3

Điêu khắc lông mày PhiBrows – Microblading PhiBrows

CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP LÔNG MÀY TIÊN TIẾN NHẤT

Điêu khắc lông mày (Microblading hay còn gọi là gẩy sợi lông mày) là một bước tiến mới của kỹ thuật phun thêu lông mày. Với kỹ thuật này, chuyên viên thẩm mỹ sẽ làm thủ công hoàn toàn bằng một loại công nghệ cao chuyên biệt, với mũi kim siêu nhỏ, khéo léo khắc tạo nên từng sợi lông mày tự nhiên và mềm mại gần giống với cấu tạo sợi lông mày thật, xen lẫn lông mày thật tạo thành dáng lông mày tự nhiên, không có bất kỳ tác dụng phụ nào và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Lông mày “cực” tự nhiên và sống động như thật. Các sợi lông mày được khắc xen lẫn với các sợi lông mày thật, không có khung bao quanh mang đến hiệu ứng thị giác cho một đôi lông mày tự nhiên như thật. Các góc giữa các sợi lông được hình thành cực nhỏ và theo chiều sinh trưởng tự nhiên của sợi lông mày thật, nên có thể kiến tạo được bộ chân mày dạng lập thể 3D – không gian 3 chiều. Do vậy, các sợi lông mày được tạo ra nhìn tự nhiên, sống động như sợi lông thật và nếu chỉ nhìn bình thường thì không thể nhận biết được bạn có can thiệp bằng phương pháp thẩm mỹ.

Đặc biệt, điêu khắc lông mày có thể áp dụng cho làm đẹp chân mày ở nam giới, đối tượng rất cần sự tự nhiên.

Phibrows là công nghệ điêu khắc lông mày 3D bằng tay giúp bạn sở hữu dáng mày tự nhiên, cân đối. Đây là công nghệ làm đẹp được tiến hành đầu tiên bởi Học viện điêu khắc quốc tế PhiBrows tại châu Âu. Các kỹ thuật, công cụ như thước đo tỉ lệ và ứng dụng mà PhiBrows cung cấp giúp cho các chuyên viên tìm ra và xác định ” tỷ lệ vàng “. Đây là điểm đặc biệt quan trọng giúp tạo ra những đừơng nét hài hoà và cân xứng cho mọi người.

Ưu điểm của Kỹ thuật PhiBrows

– Mô phỏng sợi lông mày tương đồng đến 99%.
– Dáng lông mày được thiết kế phù hợp theo tỷ lệ vàng 1.1618, cân đối cho từng khuôn mặt
– Các kỹ thuật, công cụ như thước đo tỉ lệ và ứng dụng mà PhiBrows cung cấp giúp cho các chuyên viên tìm ra và xác định ” tỷ lệ vàng ” và giúp tạo ra những đừơng nét hài hoà và cân xứng cho mọi người.
– Mực sử dụng chiết xuất hoàn toàn từ hợp chất hữu cơ: Không chứa độc tố – Không gây hại cho da – Không biến đổi màu mực sang xanh, đỏ, xám khi phai.
– Không gây đau, không sưng tấy, không ảnh hưởng sinh hoạt hàng ngày.
– Thích hợp với mọi lứa tuổi và nhu cầu của mỗi người.

CHUYÊN VIÊN PHIBROWS TRỰC TIẾPTHỰC HIỆN

26168253_1588221361286808_3340335454257119700_n

KELLY HOÀNG - CHUYÊN GIA TRONG LĨNH VỰC LÀM ĐẸP

Chuyên viên Kelly Hoàng sẽ là người trực tiếp thực hiện dịch vụ cho khách hàng với chuyên môn và độ thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

  • Người đồng sáng lập hệ thống salon Tóc Việt tại TPHCM.
  • Chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp đạt nhiều giải thưởng trong và ngoài nước.
  • Chuyên viên được đào tạo và cấp chứng nhận từ Học viện Điêu khắc lông mày PhiBrows tại châu Âu

THAM KHẢO CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ THỰC HIỆN

Microblading PhiBrows by KELLY HOÀNG

150 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh (tầng 01 salon Tóc Việt)

Liên hệ đặt hẹn & tư vấn: 0979.154.156 – 01223.983.263 (mobile, SMS, Zalo)

@ Copyright 2018 | All right reserved