GIẢM MỠ BẰNG LAZER

Home / Dịch vụ spa / GIẢM MỠ BẰNG LAZER

Giảm mỡ bụng an toàn với Lazer

– Giảm mỡ bụng bằng Máy Laser Cavitation (Cam kết giảm 5-9cm ngay buổi đầu tiên) hội tụ 4 công nghệ hiện đại hàng đầu giảm lượng mỡ dư thừa một cách nhanh chóng mà không ảnh hưởng tới sức khỏe và sở hữu làn da săn chắc, thông thoáng lỗ chân lông và giải độc tố cho da.
– Laser Cavitation là công nghệ tiêu mỡ có xuất xứ từ Italy với rất nhiều chức năng như đo mỡ, định dạng mỡ, hoá lỏng mỡ cứng, đào thải mỡ mềm và làm săn chắc cơ. Chu trình điều trị liên hoàn này đã tạo nên một hiệu ứng cộng hưởng mang lại kết quả điều trị đặc biệt nhanh chóng và tuyệt đối an toàn.
– Nguyên lý của Laser Cavitation là tạo ra những quả bóng chân không siêu nhỏ bên trong da. Khi bóng nổ sẽ phá tan màng tế bào mỡ, biến các mô mỡ cứng thành mô mỡ mềm hoặc phân hủy hoàn toàn thành dịch lỏng. Lượng mỡ này này sẽ được đào thải hết ra ngoài thông qua hệ bài tiết.

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ này:

  • Giảm lượng mỡ dư thừa một cách nhanh chóng mà không ảnh hưởng tới sức khỏe và sở hữu làn da săn chắc, sạch tế bào chết, thông thoáng lỗ chân lông và giải độc tố cho da. Sau buổi đầu tiên bạn sẽ có cảm giác nhẹ bụng.
  • Giảm stress giúp ngủ ngon, hồi phục hoạt động của hệ tuần hoàn và tái tạo tế bào da.
  • Giảm béo bằng máy Laser Cavitation,cam kết giảm 5_9cm ngay buổi đầu.
  • Thấy được hiệu quả ngay sau lần đầu làm.

Tin tức gần đây

MASSAGE RƯỢU GỪNG Massage giảm mỡ bụng chuyên sâu với rượu gừng Rượu Gừng từ lâu đã được chị em Phụ nữ, đặc biệt là Phụ nữ sau khi sinh, truyền ...